Home

Home
Nắng thì cày ruộng, mưa thì đọc sách

11/03/2017

Ngôi trường mang tên Nguyễn Văn Bé ở quận Bình Thạnh (cập nhật)

Khoảng 2 năm về trước đã lưu tư liệu về ngôi trường Nguyễn Văn Bé, ở đây (tháng 5/2015). Khi đó, trang web của nhà trường hoạt động tốt, và có ghi tiểu sử Nguyễn Văn Bé (1941-2002).

Cũng đã bàn luận một chút về nhân vật văn học Nguyễn Văn Bé, như là một thành công của nhà văn miền nam Nguyễn Quang Sáng, ở đây (cùng tháng 5/2015).

Chú ý: sau này, trong các tác phẩm của Nguyễn Quang Sáng, tựa như người ta bỏ cuốn truyện về Nguyễn Văn Bé của ông ra ngoài. Không tính đến nó nữa. Cái này, sẽ xác nhận thêm (ở đây, chỉ tạm nêu chữ "tựa như" qua quan sát từ báo chí đến thời điểm tháng 5/2015).Hôm nay, vào lại trang web của trường Nguyễn Văn Bé thì không được nữa. Tựa như trang ấy đã bị hỏng hay sao đó. Tuy nhiên, Fb của trường thì vẫn hoạt động.

Dưới lưu một ít ảnh cập nhật thời điểm cuối năm 2016 và đầu năm 2017 của trường, từ Fb của nhà trường.

---


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Khi sử dụng tiếng Việt, bạn cần viết tiếng Việt có dấu, ngôn từ dung dị mà lại không dung tục. Có thể đồng ý hay không đồng ý, nhưng hãy đưa chứng lí và cảm tưởng thực sự của bạn.

LƯU Ý: Blog đặt ở chế độ mở, không kiểm duyệt bình luận. Nếu nhỡ tay, cũng có thể tự xóa để viết lại. Nhưng những bình luận cảm tính, lạc đề, trái thuần phong mĩ tục, thì sẽ bị loại khỏi blog và ghi nhớ spam ở cuối trang.

Ghi chú (tháng 11/2016): Từ tháng 6 đến tháng 11/2016, hàng ngày có rất nhiều comment rác quảng cáo (bán hàng, rao vặt). Nên từ ngày 09/11/2016, có lúc blog sẽ đặt chế độ kiểm duyệt, để tự động loại bỏ rác.