Home

Home
Nắng thì cày ruộng, mưa thì đọc sách 晴耕雨讀

15/01/2020

Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển (Huế) sang đơn vị chủ quản mới

Cả năm 2019, tạp chí Nghiên cứu và Phát triển mới phát hành được một số duy nhất, là chính số 1 (153) năm 2019. Sau đó, thì tới tháng 12 năm 2019, không phát hành được nữa.

Do qui hoạch báo chi toàn quốc, nên tòa soạn tạp chí chuyển sang đơn vị chủ quản mới.

Việc chuyển đổi tựa như đã hoàn tất. Từ tháng 1 năm 2020, tạp chí sẽ phát hành trở lại.

Tin tức từ các nơi.

---

Implementing the policies of Provincial Party Committee and People's Committee of Thua Thien Hue Province on keeping renovating the organizational and management system to improve the quality and performance of the public service units. Moreover, in accordance to the development and press management planning up to 2025 of Thua Thien Hue Province, the Provincial People's Committee issued Decision No. 1047/QD-UBND dated April 26th, 2019 on transferring Research and Development Journal under the management of Department of Science and Technology (DoST) to Thua Thien Hue Institute for Development Studies (HueIDS). As a result, the Journal’s publication has been suspended for procedure of changing the press management since May 2019.Then, on December 13th, 2019, Research and Development Journal received press license approved by the Ministry of Information and Communication.
Actually, we really feel really sorry for the interruption of the publications previously and do hope for readers’ understandings on our difficulties in management changing process.
During nearly 30 years operating under the management of DoST, the Research and Development Journal has become a reliable agency of many researchers on publishing their elaborate researching findings and compilations. These are the significant contributions of the Journal and the domestic as well as foreign scientific researchers for the development of the national academic system.
HueIDS is responsible for advising, consulting and conducting scientific research for socio-economic development of Thua Thien Hue Province. Thus, the change of supervising organization will create favorable conditions for the Journal to extend the contents of the publication to better meet the increasingly diverse needs of readers and scientific researchers.
We are looking forward to receiving the attention, supports from the collaborators and readers. We are publishing the Journal No.2 (154) through our editorial channels. Please kindly check our Facebook Fanpage or contact directly Journal’s contact official via phone call, Mr. Phú- 0975.484.077 for further communication.
Best regards
--------------


Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; đồng thời, căn cứ vào quy hoạch phát triển và quản lý báo chí đến năm 2025 của tỉnh Thừa Thiên Huế; ngày 26/4/2019, UBND tỉnh đã ra Quyết định số 1047/QĐ-UBND về việc chuyển Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ sang trực thuộc Viện Nghiên cứu và phát triển. Đó là lý do mà Tạp chí phải tạm dừng việc xuất bản để tiến hành các thủ tục chuyển đổi cơ quan chủ quản quản lý báo chí từ tháng 5/2019. Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp lại giấy phép hoạt động báo chí vào ngày 13/12/2019. Tuy vậy, chúng tôi vô cùng áy náy về sự gián đoạn các số báo trong thời gian qua và rất mong bạn đọc thông cảm với những khó khăn của Tòa soạn trong quá trình thay đổi cơ quan quản lý.

Qua gần 30 năm hoạt động dưới sự quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều nhà nghiên cứu trong công bố các tư liệu quý báu, các công trình biên khảo công phu. Đây chính là những đóng góp thiết thực của Tạp chí cũng như của giới nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước vào sự phát triển nền học thuật chung của đất nước.

Việc chuyển sang trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển, một cơ quan có chức năng tham mưu, tư vấn và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế, sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển mở rộng nội dung đăng tải, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của bạn đọc và cả nhu cầu công bố khoa học của các nhà nghiên cứu.

Trên tinh thần ấy, chúng tôi ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cộng tác viên cùng sự đồng hành của bạn đọc khắp gần xa. Kính mong quý đọc giả đón đọc số 2 (154) của Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển qua kênh phát hành tại tòa soạn, kênh facebook hoặc liên hệ trực tiếp Trin sự Tòa soạn qua số điện thoại 0975.484.077 (Mr. Phú).

Trân trọng

Phát hành Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển


Qua gần 30 năm hoạt động, Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều nhà nghiên cứu trong công bố các tư liệu quý báu, các công trình biên khảo công phu. Đây chính là những đóng góp thiết thực của Tạp chí cũng như của giới nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước vào sự phát triển nền học thuật chung của đất nước.


Trên tinh thần ấy, chúng tôi ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cộng tác viên cùng sự đồng hành của bạn đọc khắp gần xa. Kính mong quý đọc giả đón đọc số 2 (154) của Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển qua kênh phát hành tại tòa soạn 03 Lê Lai, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế; email: hue-jrd@hueids.vn và kênh facebook: Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển hoặc liên hệ trực tiếp Trị sự Tòa soạn: Ông Lê Nguyên Phú qua số điện thoại 0975.484.077.
Trân trọng !
..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Khi sử dụng tiếng Việt, bạn cần viết tiếng Việt có dấu, ngôn từ dung dị mà lại không dung tục. Có thể đồng ý hay không đồng ý, nhưng hãy đưa chứng lí và cảm tưởng thực sự của bạn.

LƯU Ý: Blog đặt ở chế độ mở, không kiểm duyệt bình luận. Nếu nhỡ tay, cũng có thể tự xóa để viết lại. Nhưng những bình luận cảm tính, lạc đề, trái thuần phong mĩ tục, thì sẽ bị loại khỏi blog và ghi nhớ spam ở cuối trang.

Ghi chú (tháng 11/2016): Từ tháng 6 đến tháng 11/2016, hàng ngày có rất nhiều comment rác quảng cáo (bán hàng, rao vặt). Nên từ ngày 09/11/2016, có lúc blog sẽ đặt chế độ kiểm duyệt, để tự động loại bỏ rác.