Home

Home
Nắng thì cày ruộng, mưa thì đọc sách

25/11/2014

Điều hòa nóng bắt đầu từ hôm nay (ngày 25 tháng 11 năm Bình Thành 26)

Sở dĩ nhắc đến niên hiệu Bình Thành (đức kim thượng hiện nay của Nhật Bản), mà bây giờ là năm Bình Thành 26, là vì có liên quan đến một cuốn sách tiếng Nga viết về Nhật Bản (mới có bản tiếng Việt, do dịch giả Phạm Nguyên Trường thực hiện).

Từ hôm nay, đến tháng hết tháng 3 năm sau (Bình Thành 27), là có điều hòa nóng trong phòng làm việc. Lệ thường theo hàng năm (chỉ khác ở ngày bắt đầu, năm nay lạnh sớm thì sớm lên ít ngày). Vận hành tự động toàn hệ thống. Mình vào phòng thì tự bật lên.

Phòng hành chính vừa thông báo :


Chạy từ 8h30 sáng cho đến 10 giờ đêm (trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ; nhưng riêng 4F thì vẫn ok, toàn thời gian, để các ông bà thỏa sức làm việc).

Nhiều khi có người làm việc tới 12 h đêm mới lên đường về nhà (thói quen làm việc ở đây là như vậy).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Khi sử dụng tiếng Việt, bạn cần viết tiếng Việt có dấu, ngôn từ dung dị mà lại không dung tục. Có thể đồng ý hay không đồng ý, nhưng hãy đưa chứng lí và cảm tưởng thực sự của bạn.

LƯU Ý: Blog đặt ở chế độ mở, không kiểm duyệt bình luận. Nếu nhỡ tay, cũng có thể tự xóa để viết lại. Nhưng những bình luận cảm tính, lạc đề, trái thuần phong mĩ tục, thì sẽ bị loại khỏi blog và ghi nhớ spam ở cuối trang.

Ghi chú (tháng 11/2016): Từ tháng 6 đến tháng 11/2016, hàng ngày có rất nhiều comment rác quảng cáo (bán hàng, rao vặt). Nên từ ngày 09/11/2016, có lúc blog sẽ đặt chế độ kiểm duyệt, để tự động loại bỏ rác.