Home

Home
Nắng thì cày ruộng, mưa thì đọc sách

27/07/2017

Giáo dục Việt Nam : quang cảnh bảo vệ luận văn học vị

Một ví dụ cụ thể, và tin thì vừa được chính thức đăng tải.

Chỉ trùng hợp ở ngày 27/7, nên lưu ý một chút. Đồng thời, tin xuất hiện ngay trên chính trang mà nghiên cứu sinh là Trưởng Ban Biên tập.

Chép nguyên xi từ trang Vusta.---"

Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam chúc mừng đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh bảo vệ thành công luận án tiến sỹ


Đăng lúc: Thứ năm - 27/07/2017 18:00 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

Sáng ngày 27/7/2017, GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã đến dự buổi Lễ bảo vệ Luận án Tiến sỹ của đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh, Trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức của cơ quan trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam.

Lãnh đạo cơ quan và các đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh
Lãnh đạo cơ quan và các đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Vũ Cảnh Linh
Phát biểu tại buổi lễ, GS Đặng Vũ Minh dành sự khen ngợi cho sự cố gắng của đồng chí Linh trong thời gian qua đã tích cực nghiên cứu, hoàn thành luận án và được Hội đồng nhất trí công nhận học vị tiến sỹ, đồng thời giáo sư cũng mong TS Đặng Vũ Cảnh Linh tiếp tục cố gắng hơn nữa, với những thành tựu đạt được, đóng góp hết sức mình cho cơ quan phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Bích Hồng
http://www.vusta.vn/vi/news/Lien-hiep-hoi-1733/Lanh-dao-Lien-hiep-Hoi-Viet-Nam-chuc-mung-dong-chi-Dang-Vu-Canh-Linh-bao-ve-thanh-cong-luan-an-tien-sy-60999.html
"Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Copyright © 2014 - VUSTA. All rights reserved
Địa chỉ: 53 Nguyễn Du - Hà Nội - Việt Nam. - Email: banbientapvusta@gmail.com- Điện thoại: 04.3.9432206 
Giấy phép số : 161/GP-TTĐT, ngày 31/10/2012 
Trưởng Ban Biên tập : ĐẶNG VŨ CẢNH LINH Quyết định số : 823/QĐ-LHHVN, ngày 24/10/2013

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Khi sử dụng tiếng Việt, bạn cần viết tiếng Việt có dấu, ngôn từ dung dị mà lại không dung tục. Có thể đồng ý hay không đồng ý, nhưng hãy đưa chứng lí và cảm tưởng thực sự của bạn.

LƯU Ý: Blog đặt ở chế độ mở, không kiểm duyệt bình luận. Nếu nhỡ tay, cũng có thể tự xóa để viết lại. Nhưng những bình luận cảm tính, lạc đề, trái thuần phong mĩ tục, thì sẽ bị loại khỏi blog và ghi nhớ spam ở cuối trang.

Ghi chú (tháng 11/2016): Từ tháng 6 đến tháng 11/2016, hàng ngày có rất nhiều comment rác quảng cáo (bán hàng, rao vặt). Nên từ ngày 09/11/2016, có lúc blog sẽ đặt chế độ kiểm duyệt, để tự động loại bỏ rác.